Life at Haravan

Tại sao nên gia nhập Haravan?

Haravan trân trọng và ghi nhận sự nỗ lực của từng nhân viên, Haravan tạo động lực nuôi dưỡng niềm đam mê với công việc, xây dựng nền tảng để mỗi nhân sự đều có cơ hội gắn bó, phát triển lâu dài trên con đường sự nghiệp của mình.

600+
Haravan có hơn 600 nhân viên đang làm việc trên khắp cả nước: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Miền Tây, Tây Nguyên,...
4
Haravan hiện có trụ sở chính ở TP. Hồ Chí Minh, văn phòng Hà Nội, văn phòng Bình Dương và văn phòng Buôn Mê Thuột.
6
Haravan có 6 giá trị cốt lõi:
  • Integrity
  • Khách hàng
  • Sáng tạo đột phá
  • Tinh thần đồng đội
  • Trung thực
  • Nhận trách nhiệm
50.000+
Hơn 50.000 người kinh doanh và thương hiệu bậc nhất đang tin dùng Haravan

Đến với Haravan, bạn sẽ được trải nghiệm không gian làm việc mở...

Thoải mái, năng động và bức phá sự sáng tạo

Con người & môi trường làm việc
Con người & môi trường làm việc
Con người & môi trường làm việc
Con người & môi trường làm việc
Haravan - Tuyển dụng
Haravan - Tuyển dụng
Con người & môi trường làm việc

We Are HARAVAN...
We Are ONE TEAM...

Steve Jobs đã nói: “Khoảng thời gian của bạn là hữu hạn, vì thế đừng phí phạm thời gian để sống cuộc đời của người khác”.

Với phương châm, đồng nghiệp là "đồng đội". Tại Haravan, 8 tiếng mỗi ngày trôi qua, chúng ta lại cùng nhau có rất nhiều kỉ niệm đẹp. Cùng nhau làm việc, cùng nhau sáng kiến những ý tưởng mới, cùng nhau giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Và quan trọng hơn hết, chúng ta luôn lắng nghe, giúp đỡ, dành hết sự chân thật cho nhau và cùng nhau hoàn thiện bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất mỗi ngày. Và trên chặng đường ấy, Haravan luôn đồng hành cùng mỗi Haravaners!!!

Cơ hội học hỏi và phát triển

Mỗi ngày qua đi, chúng ta luôn muốn học thêm những giá trị mới. Dù là bài học trong cuộc sống hay công việc. Tại Haravan, bạn luôn có những cơ hội học tập để bạn trao dồi thêm kỹ năng, kinh nghiệm thông qua những khóa học đào tạo chuyên môn, liên quan trực tiếp đến chuyên ngành nghề nghiệp hay các buổi workshops về công nghệ, kỹ năng mềm,...

Đội ngũ Haravan

Mỗi Haravaners đều là ĐẠI SỨ...

Chúng ta là một tập thể lớn, hoạt động với mục đích luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp, mang lợi ích đến cho khách hàng, cộng đồng và xã hội.

Chính vì thế, mỗi thành viên Haravan đều là những đại sứ của 6 giá trị cốt lõi của công ty "Integrity - Khách hàng - Sáng tạo đột phá - Tinh thần đồng đội - Trung thực - Nhận trách nhiệm." Đây là nền tảng chuẩn mực cho các Haravaners điều hướng hành vi ứng xử của mình. Những giá trị này kết hợp với kinh nghiệm và kiến thức của các Haravaners góp phần tạo nên một văn hóa HARAVAN không ngừng lớn mạnh và phát triển.